Khi một cánh cửa khép lại thì sẽ có một cánh cửa khác mở ra, chính vì vậy việc khôn ngoan lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân, với nhu cầu của xã hội là một vấn đề rất quan trọng. Học nghề nấu ăn sẽ là cơ hội tiềm năng không thua bất kỳ một ngành nào. Nắm bắt xu thế phát triển, trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội dần trở thành một trong những nơi đào tạo tiềm năng nhất đối với việc đạo tạo  nghề nấu ăn.

  • Dễ học việc, cơ hội lớn
  • Dễ kiếm việc, lương cao
  • Nắm bắt cơ hội phát triển

nghề nấu ăn

Dễ học việc, cơ hội lớn khi học nghề nấu ăn

Như các bạn biết đó, trước đây nhiều bạn muốn học nghề nấu ăn một cách chuyên nghiệp thì rất khó khăn để tìm được một trường dạy nghề đàng hoàng, một số khác có điều kiện thì gia đình cho ra nước ngoài học. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thì số lượng các trung tâm dạy nghề nấu ăn đã phát triển, bạn có thể dễ dàng tìm được một chỗ để học.

Thời gian học nghề nấu ăn tương đối ngắn, có thể từ 2 – 3 năm là bạn sẽ đủ điều kiện trở thành một đầu bếp. Khi bạn học xong bạn sẽ được thực tập trong những nhà hàng để tích góp kinh nghiệm sau đó nếu có nhu cầu bạn sẽ được nhận vào làm ngay

Dễ kiếm việc, lương cao:

Du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn trong những năm gần đây rất được chú trọng, cơ hội phát triển những ngành nghề này rất đa dạng và ngày càng được chú trọng hơn nhất là đối với những thành phố du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang…

Thật vậy, khi du lịch phát triển thì kéo theo vô vàn những nghề khác phát triển theo, mà một trong số đó không thể nào thiếu ẩm thực được. Học nghề nấu ăn, phục vụ nhà hàng trong phút chốc sẽ trở thành một nghề “thời thượng” có thu nhập cao, lại không khó để kiếm việc làm.

Như các bạn biết đó lương làm đầu bếp không hề ít chút nào. Phụ bếp chính từ 4-8 triệu/tháng, bếp chính 5-10triệu/tháng, bếp trưởng 10-30 triệu/tháng. Và nếu làm tốt bạn có thể được thưởng thêm rất nhiều. Bên cạnh đó nếu nhà bạn có điều kiện, sau khi học xong bạn có thể mở một tiệm ăn, hùn vốn mở nhà hàng… vô vàng những cơ hội để bạn làm giàu.

Nắm bắt cơ hội

Nếu muốn làm cho các nhà hàng châu Âu thì bắt buộc bạn phải có thêm vốn ngoại ngữ, đó là yếu tố cần thiết và tất yếu trong công việc này. Khi chúng ta biết ngoại ngữ thì ta có nhiều cơ hội để đi giao lưu, học hỏi các đầu bếp khác trên thế giới.

Được làm trong một môi trường nước ngoài chuyên nghiệp là điều mà bất kỳ một học viên nào học nghề nấu ăn cũng mơ ước. Chính vì thế khi xác định học nấu ăn bạn bên tranh thủ thời gian đi học thêm ngoại ngữ.

Tổng kết:

Quả thật nghề nấu ăn hiện nay chứ đựng tiềm năng rất lớn, nó không chỉ giúp những bạn trẻ đi đúng theo đam mê mà còn là một nghề tốt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thiết yếu của xã hội.  Đến với trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, học viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức sơ cấp đến chuyên môn từ những thầy cô, các chuyên gia chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp, học viên đảm bảo 100% có việc làm tại các nhà hàng, cơ sở, công ty chuyên về ẩm thực. Ngoài ra những học viên xuất sắc của trường còn có cơ hội làm việc tại những cơ sở nước ngoài là đối tác của trường.

*** Trường cao đẳng công nghệ và thương mại đào tạo các ngành nghề:

Nghề nấu ăn
Thời lượng 02 năm
Lớp học 50 học viên
Khai giảng 23/10/2018

Học phí

Học phí: 850.000đ/tháng
Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/3/2017
Thời Nhập học: Dự kiến tháng 23/10/2017
Thời gian học tập: 02 Năm

Đăng ký khoá học online