Trường cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Cứ mỗi ngày 20-11 hàng năm, Ban Giám Hiệu và BCH công đoàn trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội lại tổ chức Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày lễ kỉ niệm 20-11 ra đời nhằm tôn vinh các nhà giáo và cán bộ nhân viên làm trong ngành giáo dục. Đây cũng là ngày mà các em học sinh trở lại thăm mái trường xưa, thăm thầy cô giáo cũ và tặng những bó hoa tươi thắm để gửi gắm lời biết ơn đối với công lao dạy dỗ của thầy cô. Là ngày mà thầy và trò ngồi lại cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đã qua. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để các thầy cô, cán bộ nhà trường ngồi lại để tâm sự với nhau về chuyện công việc, chuyện cuộc sống mà từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong cán bộ, giáo viên.

Thành phần tham dự:

• Hội Đồng Quản Trị, Ban kiểm soát.
  • Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.
  • Cán bộ, giáo viên, nhân viên công ty CP Bách Nghệ Toàn Cầu Glotech

Thời gian: Từ 10 giờ ngày 20/11/2017

Địa điểm: Hội trường tầng 1 nhà C

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Khai mạc buổi lễ

Giới thiệu đại biểu, khai mạc buổi lễ

Tổng giám đốc công ty CP Bách Nghệ Toàn Cầu tặng hoa nhà trường

Chủ tịch HĐQT phát biểu

Bí thư Đảng ủy phát biểu

Phát biểu giao lưu của cán bộ, giáo viên

Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng

Ảnh kỉ niệm cuối buổi lễ